GIỚI THIỆU TỔNG QUAN

Giá trị đích thực ở Golden Grand không chỉ là một căn hộ để ở mà còn là sự tận hưởng các yếu tố làm nên một cuộc sống chuẩn mực của các cư dân đô thị đại dương: không gian sống thoáng mát, tầm nhìn đẹp và cảm giác thoải mái.

Sống trong môi trường “xanh và văn minh” của Golden Grand là mỗi ngày được trải nghiệm những cảm giác từ hài lòng đến thích thú. Với một cuộc sống đầy đủ tiện ích, có chất lượng hơn cà mong đợi: an ninh 24/24, bãi đổ xe ngầm thông thoáng, hệ thống thang máy hiện đại, các dịch vụ cấp thoát nước và viễn thông hoàn chỉnh, bao gồm internet ADSL, truyền hình HD…

“Golden Grand – Ngôi nhà của bạn – Đẳng cấp của bạn”

VỊ TRÍ TRUNG TÂM HÀNH CHÍNH QUẬN 2

Golden Grand tọa lạc tại đường Đồng Văn Cống, ngay Trung tâm Hành chính Quận 2 – Khu vực đang phát triển bậc nhất của TP.HCM. Ngoài vị trí đắc địa, Golden Grand còn sở hữu và kế thừa nhiều tiện ích hiện đại mà không phải dự án nào cũng có như tiếp giáp khu đô thị mới Thủ Thiêm và nhiều khu chung cư cao tầng cao cấp khác, trung tâm Thể thao Rạch Chiếc, Siêu thị Metro An Phú, Trường Đại Học Quốc tế.

TIỆN ÍCH XUNG QUANH

Golden Grand thực sự là chốn an cư lý tưởng, nơi kết nối hài hòa các khu vực với chỉ khoảng 10 phút để đến Quận 1 và Phú Mỹ Hưng, Quận 7 qua đại lộ Đông Tây, hầm Thủ Thiêm và cầu Phú Mỹ.

HỆ THỐNG CAFE GIẢI TRÍ

KHU ẨM THỰC

SẢNH CỦA TÒA NHÀ

HỆ THỐNG SIÊU THỊ ĐA DẠNG

HÌNH ẢNH CĂN HỘ

MẶT BẰNG CĂN HỘ

Golden Grand được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, chắc chắn sẽ đem đến cho người dân Quận 2 và những quận xung quanh những trải nghiệm tiện nghi khác biệt.…

TIN TỨC SỰ KIỆN

backgroup-tay-nam-kim-giang

Đang cập nhật…